2 quán cà phê lên hình chuẩn Tết ở Hà Nội

TƯ VẤN BÁN HÀNG

1900 9477

Tiếng ViệtAmerican

Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

Tha hồ “sống ảo” tại 4 quán cà phê trang trí Tết ở Sài Gòn

Khoảng thời gian gần cuối năm cũng là lúc người ta cảm nhận rõ ràng hương vị của mùa Xuân và không khí nô nức của khúc giao mùa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để hội họp bạn bè, cùng nhau tán gẫu và tổng kết những trải nghiệm của năm cũ. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta được tận hưởng tất cả những điều đó cùng với đồ uống ngon và không gian dễ chịu, mang đậm chất Tết Việt. Những quán cà phê tại Sài Gòn sau đây sẽ đem đến làn gió Xuân cho cuộc chuyện trò, họp mặt của bạn thêm hương vị.

2 quán cà phê lên hình chuẩn Tết ở Hà Nội

Ngày đăng:

08/01/2021

Tết Nguyên đán chỉ còn cách khoảng một tuần nữa. Ngay từ lúc này, nhiều bạn trẻ ở thủ đô đã tìm đến những quán cà phê trang trí đẹp để lưu lại bộ ảnh Tết.

Lofita (Hào Nam, Đống Đa)

Lofita là một quán cà phê không còn quá xa lạ với những bạn trẻ thích không gian đẹp, nhiều góc chụp hình cùng phong cách nhẹ nhàng. Tầng 2 của quán được trang trí không gian Tết, tuy góc chụp khiêm tốn, đủ cho 1-2 người chụp nhưng nơi này được bài trí vừa mắt, hợp cho nhiều concept. Giá đồ uống ở đây khoảng hơn 50.000 đồng/người, vừa túi tiền của các bạn trẻ. Bạn cũng không cần mất thêm phí khi check-in với không gian Tết được bày biện sẵn của quán.

Cafe.Hasu (Hàng Chuối, Hai Bà Trưng)

Quán cà phê nhỏ, một tầng này gây ấn tượng mạnh cho khách bởi tông màu đen, trắng hiện đại. Dù không gian nhỏ, quán lại có khá nhiều góc chụp ảnh đẹp. Cành mai vàng vòng quanh ô cửa sổ tròn ngay lối vào là một ví dụ. Bên trong, quán được chia làm hai khu để khách uống cà phê. Quán khá vắng nên việc chụp ảnh không gặp quá nhiều khó khăn. Các góc chụp Tết bên trong chia làm hai tông chính là đỏ và vàng. Theo đánh giá của phóng viên, góc màu vàng với hoa mai được thiết kế đẹp hơn, lên hình khá sang. Ngoài ra, quán này cũng hỗ trợ cho thuê đồ chụp ảnh.

CHIA SẺ:

  • Chia sẻ qua viber bài: 2 quán cà phê lên hình chuẩn Tết ở Hà Nội
  • Chia sẻ qua reddit bài:2 quán cà phê lên hình chuẩn Tết ở Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN: