Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt

TƯ VẤN BÁN HÀNG

1900 9477

Tiếng ViệtAmerican

Tin tức

TIN TỨC NỔI BẬT

Tha hồ “sống ảo” tại 4 quán cà phê trang trí Tết ở Sài Gòn

Khoảng thời gian gần cuối năm cũng là lúc người ta cảm nhận rõ ràng hương vị của mùa Xuân và không khí nô nức của khúc giao mùa. Đây cũng là thời điểm thích hợp để hội họp bạn bè, cùng nhau tán gẫu và tổng kết những trải nghiệm của năm cũ. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta được tận hưởng tất cả những điều đó cùng với đồ uống ngon và không gian dễ chịu, mang đậm chất Tết Việt. Những quán cà phê tại Sài Gòn sau đây sẽ đem đến làn gió Xuân cho cuộc chuyện trò, họp mặt của bạn thêm hương vị.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt

Ngày đăng:

08/01/2021

Cà phê không đơn thuần là thức uống, mà là nguồn năng lượng đặc biệt thúc đẩy người trẻ Việt nỗ lực dấn thân cho những khát vọng lớn. Đó là thông điệp mà Trung Nguyên Legend gửi gắm trong mỗi hộp quà Tết 2021.

Từ lâu, cà phê đã là nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo không thể thiếu đối với nhiều người. Mỗi ly cà phê chứa đựng nguồn năng lượng giúp chúng ta thức tỉnh, tập trung trí tuệ, vực dậy tinh thần như thiên tài quân sự Napoléon Bonaparte đã từng tuyên bố: “Cà phê làm cho tôi thức tỉnh và mạnh mẽ phi thường”.
Là thương hiệu cà phê hàng đầu, Trung Nguyên Legend nỗ lực khẳng định cà phê là nguồn năng lượng khai mở sức sáng tạo kỳ diệu và tỉnh thức mạnh mẽ của con người, và nỗ lực nâng cao giá trị của cà phê ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần, đến cà phê triết đạo.

Khởi đầu năm 2021, đánh dấu kỷ niệm hành trình 25 năm phụng sự dựng xây chí lớn, khát vọng khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt, cho một thế hệ trẻ giàu có toàn diện về vật chất - thể chất và tri thức để kiến tạo nên một nước Việt hùng mạnh và ảnh hưởng, với thông điệp “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng dấn thân - khát vọng - đổi đời mình!”, Trung Nguyên Legend ra mắt bộ ba quà tặng Tết 2021 đặc biệt với tên gọi “Dấn thân” - “Khát vọng” - “Đổi đời” gửi gắm những lời chúc ý nghĩa đến thế hệ trẻ và cộng đồng.

CHIA SẺ:

  • Chia sẻ qua viber bài: Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt

TIN TỨC LIÊN QUAN: